Diamond Quest Hack Tiền (Mod Money)

Thông tin của Diamond Quest Hack Apk

TênDiamond Quest: Don't Rush
Nhà phát hànhBounce Global
Tính Năng ModMod Tiền
Phiên bản2.37
Thể loạiGame Giải trí
Giới thiệu Diamond Quest Hack

Diamond Quest (Mod full Tiền) là một trò chơi phiêu lưu lấy cảm hứng từ tựa game Diamond Rush có mặt cách đây rất lâu. Đó là tựa game mà các máy Nokia thường có và được rất nhiều anh em chơi trong khoảng thời gian ấy. Nay nhà phát hành Bounce Global đã đưa tựa game này trở lại một lần nữa với cái tên Diamond Quest: Don’t Rush. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết để có cái nhìn về tựa game này, cũng như cập nhật cho mình link tải mới nhất của bản hack game Diamond quest nhé.

Lối chơi phiêu lưu giống Diamond Rush

Cũng như game Diamond Rush, bạn sẽ nhập vai vào một nhà thám hiểm trẻ tuổi cùng nhiều người khác đi khám phá các công trình cổ bị bỏ hoang trên thế giới. Trong những màn chơi đầu, bạn được đưa tới ngôi đền cổ Angkor Wat. Nhiệm vụ của bạn sẽ là khám phá, thu thập kim cương và thoát khỏi những nguy hiểm khác một cách an toàn trước khi trốn thoát khỏi các màn chơi.

Diamond Quest Hack Tiền (Mod Money) 1

Trong cuộc phiêu lưu của bạn, bạn phải vượt qua nhiều thử thách xuất hiện, như tránh các hòn đá, quái vật, rắn, bẫy. Các cạm bẫy này được thiết kế giống với tựa game Diamond rush ngày xưa nên bạn chắc sẽ cảm thấy đôi chút quen thuộc.

Nhưng game cũng có các điểm mới, chẳng hạn như điểm Năng lượng. Năng lượng sẽ bị tiêu thụ khi bạn lỡ bị thương khi chơi, và lúc này bạn cần tìm kiếm hoặc tạo ra các thức ăn để kịp thời bổ sung điểm năng lượng. Các Point break cũng được thiết kế ở nhiều nơi trong map, cho phép bạn lưu lại đó và thử chơi lại nếu chẳng may chết.

Diamond Quest Hack Tiền (Mod Money) 2

Hàng trăm cấp độ màn chơi

Diamond Quest Hack có nhiều địa điểm mà bạn cần vượt qua như Angkor Wat, Bavaria, Tây Tạng… Mỗi màn chơi thì bạn cần thu thập đủ các viên kim cương đỏ để đủ điều kiện qua màn, sau đó tìm lối thoát để sang màn chơi mới. Game có rất nhiều level nên bạn không cần lo lắng mình chơi hết đâu. Đặc biệt cứ sau mỗi 8 màn chơi là bạn phải chơi trong một level cực khó, nơi có các con Boss hoặc quái vật có thể tấn công bạn.

Diamond Quest Hack Tiền (Mod Money) 3

Đồ họa từ cổ điển tới hiện đại

Diamond Quest tuy lấy cảm hứng lối chơi và một vài hình ảnh từ tựa game Diamond rush cũ, nhưng game đã cập nhật cho chúng ta một đồ họa rất đẹp mắt và hiện đại. Sẽ không còn đơn giản và ít chi tiết như phiên bản cũ nữa, mà thay vào đó các chi tiết đã được thể hiện rất tốt, hình ảnh cũng đẹp hơn. Bạn vẫn sẽ gặp được các chi tiết quen thuộc để gợi nhớ về tựa game đã cũ kia dưới dạng được nâng cấp.

Diamond Quest Hack Tiền (Mod Money) 4

Hack Diamond Quest có cho Ios không?

Phiên bản game Diamond Quest hack apk mà mình đang giới thiệu ở đây là bản dành cho điện thoại Android chạy file Mod APK. Rất tiếc là dù game được phát hành trên Iphone trước nhưng tới nay vẫn chưa thể có bản Mod được. Cho nên các bạn dùng Ios hãy truy cập sau nhé. Còn ai dùng Android thì cứ kéo xuống phía dưới để tiếp tục xem các tính năng Mod được admin cập nhật, và xuống cuối cùng để có link tải về bản Hack nhé.

Tính Năng Hack

  • Mod full Tiền Vàng
  • Mod full Kim cương
  • Xóa quảng cáo

Diamond Quest Hack Tiền (Mod Money) 5

Tải về Diamond Quest: Don’t Rush Hack

  • Tải Diamond Quest hack apk
Get Link

Còn tải bản gốc trên google play tại đây.

 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *